LÀ BẠN, NHƯNG ĐẸP HƠN
0918-379-966 longxtrinh@gmail.com

<!–

–>


About our clinic


Welcome to the NewlookDr Alex – Thạc sĩ y khoa về phẫu thuật tạo hình

Bác sĩ Alex Trịnh Long với nền tảng kiến thức chuyên môn khi theo học tại đại học Y dược TP.HCM, sau đó tiếp tục thực hành Bs Ung thư học tại MD Anderson Center, Houston Texas. Với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị và tiếp xúc bệnh nhân ung thư, trải qua những mất mát phần cơ thể của họ, đặc biệt nữ bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư vú, cùng niềm khao khát được tái tạo lại sự toàn vẹn cho họ cũng như tất cả phụ nữ đã thôi thúc anh tiếp tục theo đuổi con đường phẫu thuật tạo hình tại đại học Y khoa Pittsburgh, Hoa Kì, đại hoc y khoa Texas và cuối cùng là học vị Thạc sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ tại cái nôi của ngành tạo hình Việt Nam là Đại học Y Hà Nội. Cái tâm về nghề của anh thể hiện trong những chuyến đi mổ nhân đạo khắp các tỉnh phía Bắc cùng tổ chức phi chính Phủ RICE do chính anh và Gs Bs của ĐH Dartmouth Hoa Kì tổ chức. Không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn với những nghiên cứu về phẫu thuật tạo hình được báo cáo tại Hàn quốc và đào tạo chuyên sâu về cấy ghép mỡ và phẫu thuật vùng đầu mặt cổ tại BV DA Seoul, Bv Thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức của mình, Bác sĩ Alex Trịnh Long tự tin “ Tôi sẽ giúp bạn đẹp hơn bạn của ngày hôm qua”

//alextrinhlong.com/wp-content/uploads/2018/11/Screen-Shot-2018-11-22-at-6.52.57-PM.png


Là bạn, nhưng đẹp hơn

Đó là lời khuyên mà Bác sĩ Alex luôn dành cho những khách hàng của mình. Bác sĩ Alex muốn việc phẫu thuật thẩm mỹ tôn vinh lên những vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ, giúp họ tự tin hơn, đẹp hơn nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình.

“Những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ đã chịu nhiều thiệt thòi, họ hi sinh nhan sắc, thời gian, mọi thứ của bản thân chỉ để thực hiện thiên chức làm mẹ của mình, vì quá bận rộn mà đôi lúc họ quên mất bản thân, quên việc chăm sóc bản thân mỗi ngày và một ngày họ nhận ra lại cảm thấy tự ti với chính mình của hiện tại. Đó là lí do khiến tôi luôn có động lực mỗi ngày, khao khát được cống hiến với nghề này, tôi muốn nhìn thấy những người mẹ, người vợ sau khi thay đổi và ngắm mình trong gương, họ sẽ mỉm cười thật hạnh phúc và tự tin, tôi cho đó là sứ mệnh của mình mỗi ngày” – Bác sĩ Alex chia sẻ

//alextrinhlong.com/wp-content/uploads/2018/11/Screen-Shot-2018-11-22-at-7.16.00-PM.png

Với bề dày kinh nghiệm, và quá trình học hỏi tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam, Bác sĩ Alex Trịnh Long luôn tự tin tư vấn những gì phù hợp nhất và đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tất cả các phẫu thuật sẽ được bác sĩ Alex chính tay thực hiện cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm, phòng mổ tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ trang thiết bị hiện đại và được chăm sóc hậu phẫu chu đáo để khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời cũng như kết quả hài lòng nhất.

Địa chỉ: Khoa thẩm mỹ, bệnh viện Tân Hưng, 871 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0918-379-966
Email: longxtrinh@gmail.com
Giờ làm việc: 10h – 17h từ thứ 2 tới thứ 6