LÀ BẠN, NHƯNG ĐẸP HƠN
0918-379-966 longxtrinh@gmail.com
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
436 Views

Phụ nữ theo thời gian, đặc biệt là sau sinh, bầu ngực của phụ nữ thay đổi cấu trúc bình thường và trở nên mất độ săn chắc do tình trạng dư và chùng nhão của da vùng ngực, tuyến sữa phát triển sau đó teo đi dẫn đến hậu quả ngực chảy xệ, mất cân đối, mất thẩm mỹ khiến chị em không còn tự tin về ngoại hình ảnh hưởng đời sống tình cảm vợ chồng. Theo thống kê năm 2010 tại Hoa Kỳ thì tỉ lệ phẫu thuật sa trễ vú tăng lên 70% – gấp đôi so với tỉ lệ phẫu thuật nâng ngực. Tại Việt Nam, cứ 100 phụ nữ sau sinh con thì có khoảng 37 phụ nữ có tình trạng sa trễ.

Bằng phương pháp phẫu thuật treo sa trễ tiên tiến nhất – không để lại sẹo của Dr. Alex sẽ giúp tái tạo lại cho bạn một bầu ngực căng đầy, săn chắc như thời thanh xuân.

Vì sao nên phẫu thuật treo ngực sa trễ ở Dr.Alex

  • An toàn tuyệt đối : Phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ 5 sao của bệnh viện Tân Hưng với trang thiết bị hiện đại
  • Kết quả tốt nhất: Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên khoa về phẫu thuật treo vú sa trễ của Dr. Alex Trinh Long – được đào tạo tại Hoa kỳ, Pháp, và Việt nam sẽ giúp cho bạn có được kết quả Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu bộ ngực căng tròn, tự nhiên, phù hợp dáng người với đường sẹo để lại đạt độ thẩm mỹ tối đa nhất.
  • Thời gian hồi phục nhanh nhất: Với phương pháp phẫu thuật của Dr. Alex Trinh bạn sẽ không phải chịu đựng đường sẹo chữ T dài từ đầu vú đến nếp chân vú, nên thời gian lành sẹo và hồi phục sẽ nhanh hơn, kĩ thuật tiên tiến sắp xếp lại tuyến của Dr. Alex Trinh không xâm lấn, giảm tối đa nguy cơ chảy máu.
  • Sẹo ít nhất, kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Chi phí
Chi phí cho phẫu thuật treo ngực sa trễ từ 35-100 triệu đồng tuỳ theo tình trạng sa trễ và có hay kết hợp đặt túi ngực cùng lúc.

Địa chỉ: Khoa thẩm mỹ, bệnh viện Tân Hưng, 871 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0918-379-966
Email: longxtrinh@gmail.com
Giờ làm việc: 10h – 17h từ thứ 2 tới thứ 6